Dibalar

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อก้องของอิตาลี ตีข่าวสาร เปาโล ดีบาล่า หัวหอก ยูเวนตุๆส ยังอยากได้เล่นให้กลุ่มถัดไป หากว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะลงทุนติดต่อไปพบเขาก็ตาม โดยตลอดตอนก่อนหน้านี้ “ปีศาจร้ายแดง” กับ “เบียงวัวเนรี่” มีการคุยเรื่องค่าจ้างของดีบาล่า เยอะแยะพอใช้ ufabet

เปาโล ดีบาล่า กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ของ ยูเวนเหม็นตุส สมาคมยักษ์ใหญ่ที่เวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลีอยากที่จะอยู่กับกลุ่มถัดไป ถึงแม้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะติดต่อไปพบเขาเพื่อทาบทามเจ้าตัวไปร่วมกองทัพก็ตาม จากการรายงานของ กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อกีฬาโด่งดังของประเทศอิตาลี

ดีบาล่า เคยทำเป็นถึง 22 ประตู จากการลงเล่นในลีก33 นัดหมายในช่วงฤดูกาล 2017-18 แต่ว่าในฤดูกาลปัจจุบันเขากลับทำเป็นเพียงแค่ 5 ประตู จากการลงเล่น 30 เกมในลีก ซึ่งปัจจัยสำคัญเป็นเพราะเหตุว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงคนที่ใครๆก็รู้จักย้ายเข้ามาอยู่กับกลุ่มเมื่อตอนซัมเมอร์ ปี 2018 กระทั่งทำให้ ดีบาล่า มิได้รับบทบาทเป็นกองหน้าตัวเป้าเสมอๆเหมือนแต่ก่อน

เรื่องดังที่กล่าวผ่านมาแล้วทำให้เคยมีข่าวโคมลอยว่าดีบาล่า ไม่สบอารมณ์กับสถานะของตนเท่าไร กระทั่งทำให้เจ้าตัวกลายเป็นกระแสข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายกลุ่มอย่างมาก ซึ่ง แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งในกลุ่มที่สนใจในตัวหน้าแข้งวัย 25 ปี ภายหลังมั่นใจว่าเขาจะเพิ่มความดุเดือดให้เกมรุกของกลุ่มได้

ดังนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ถึงขนาดติดต่อไปพบ ดีบาล่า ด้วยตัวเอง และก็ “ซาตานแดง” กับ ยูเวนตุๆส ก็คุยถึงเรื่องค่าจ้างของเขากันหลายคราวตลอดตอนก่อนหน้าที่ผ่านมา แม้กระนั้น สิ่งที่บางทีก็อาจจะเป็นปัญหาของดีลนี้ก็คือลึกๆแล้ว ดีบาล่า ยังไม่ได้อยากต้องการย้ายไปไหน และก็ปรารถนาพิสูจน์ตนเองภายใต้กระบวนการทำกลุ่มของ เมาริสิโอ ซาร์ปรี่ ที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแบบอย่างการวางเป้าหมายกับสไตล์การเล่นของเขา

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต เสริมว่าหากแม้ ยูเวนเหม็นตุสพร้อมที่จะให้ ดีบาล่า อยู่กับกลุ่มต่อ แม้กระนั้นพวกเขาก็ไม่ปิดโอกาสที่จะใส่เจ้าตัวเป็นเยี่ยมในคำแนะนำเพื่อขอดึง ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์คนมีชื่อเสียงของแมนฯ ยูไนเต็ด กลับมาอยู่กับกลุ่มด้วยเหมือนกัน

Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s